Danh mục

Tư Vấn Mua Laptop Cũ

Laptop Asus 15.6 inch Cũ

Cửa hàng Chuyenlaptopcu.vn là nơi chuyên mua bán Laptop Asus 15.6 inch Cũ uy tín tại TPHCM. Gọi ngay 0934.8888.97 hoặc đến trực tiếp số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1 để biết thêm thông tin.

Mua Laptop Asus 15.6 inch Cũ Tại TPHCM

Phần lớn người dùng và nhất là nam giới thích sử dụng laptop màn hình 15.6 inch hơn là 14 inch. Màn hình rộng thì dễ nhìn hơn, xem film, làm việc hay chơi game giải trí sẽ thích hơn.

laptop-asus-15-6-inch-cu

Đặc biệt là các sản phẩm laptop 15.6 inch của Asus rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên rất nhiều người lại chọn mua laptop Asus 15.6 inch cũ thay vì mua máy mới.

Nếu bạn muốn mua laptop Asus 15.6 inch cũ tại TPHCM thì có rất nhiều cửa hàng uy tín để bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc laptop cũ vừa tốt vừa rẻ thì có thể đến cửa hàng Chuyenlaptopcu.vn tại số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1 để được tư vấn và dùng thử máy.

Đối Tượng Sử Dụng Của Laptop Asus 15.6 inch

Về đối tượng sử dụng của laptop 15.6 inch thì rất rộng như các công việc có liên quan đến đồ họa thiết kế, giải trí xem film, lập trình viên, các game thủ…

Cụ thể là đối với các bạn sinh viên có học tập các phần mềm thiết kế đồ họa như Autocad, 3D Max, PTS, AI…thì cần phải thao tác Zoom bản vẻ hay hình ảnh lên rất nhiều lần, nếu như dùng laptop có màn hình quá nhỏ thì sẽ gây bất lợi trong quá trình sử dụng hoặc thậm chí đối với một vài trường hợp đặc biệt là bất khả thi.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Laptop Asus 15.6 inch

Có một điểm mà khi sử dụng bất kỳ dòng laptop nào có kích thước màn hình 15.6 inch cũng đều phải lưu ý mà lại ít người chú ý đến, đó chính là thao tác gập – mở laptop.

Màn hình to rộng thì khối lượng sẽ nặng hơn và nếu thao tác mở hay gập nằm ở vị trí góc trái hoặc góc phải thì sẽ khiến cho lực phân bố không đều, điều này sẽ khiến cho màn hình bị chênh và bản lề bên góc đó sẽ có nguy cơ hư hỏng nhanh hơn. Do đó, ta nên có thao tác gập – mở đúng là nên thực hiện ở điểm giữa của màn hình thay vì 2 bên góc (lực phân bố đều cho cả 2 bên màn hình và bản lề).

>>> Nếu bạn cần mua laptop Asus 15.6 inch cũ hoặc cần tư vấn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0934.8888.97

laptop-cu-gia-re