Danh mục

Tư Vấn Mua Laptop Cũ

Tư Vấn Chọn Mua Laptop Cũ Năm 2019

Cửa hàng Chuyenlaptopcu.vn là nơi chuyên mua bán các dòng laptop cũ 2018, 2019 trên địa bàn TPHCM. Hãy gọi ngay 0934.8888.97 hoặc đến trực tiếp số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Q1 để được tư vấn.

Xu Hướng Mua Laptop Cũ Năm 2019

Khi bàn đến xu hướng chọn mua laptop cũ năm 2019 thì hãy nhìn lại thị trường laptop ở năm 2018 vừa qua. Trên thị trường hiện nay đã đã rất phổ biến các công nghệ mới như ổ cứng SSD, CPU thế hệ 8, cổng kết nối USD 3.1 hay màn hình laptop với độ phân giải cao. Chính sự phổ biến hiện nay sẽ định hình được xu hướng mua sắm của người dùng đối với lĩnh vực mua bán laptop cũ trong năm kế tiếp.

tu-van-chon-mua-laptop-cu-2019

Liên hệ để biết giá...

Nếu bạn có ý định mua một chiếc laptop cũ thì tối thiểu hãy nắm thật kỹ các thông tin sau đây để có thể tìm cho mình một con laptop ưng ý nhất.

Chọn Cấu Hình Máy

Việc mà người dùng thường quan tâm trước tiên là chọn cấu hình máy thế nào cho phù hợp với nhu cầu công việc, học tập, giải trí. Sau đây chúng tôi sẽ đề xuất cấu hình cơ bản để bạn có thể dựa vào đây chọn ra một cấu hình máy phù hợp với mình nhất:

  • CPU Core i5 thế hệ 7 trở lên (thế thệ 8 Core i7)
  • RAM DDR3 8GB (nếu có thể thì hãy chọn DDR4)
  • Ổ cứng HDD 1T (tốt nhất là hãy chọn SSD 128GB + HDD 1T)
  • Màn hình tối thiểu là Full HD (WxH, 2k, 3k…)
  • Đồ họa tích hợp intel Graphics 520 trở lên (tốt nhất là Card rời tối thiểu 2GB)
  • Cổng USB 3.0 trở lên, tối thiểu là Webcam HD

Khi đã quyết định mua laptop cũ thì mặc định là người dùng sẽ hướng tới tiêu chí giá rẻ mà mua được cấu hình cao, chính vì thế mà bạn hãy mạnh dạng tự đề xuất những chiếc laptop cấu hình cao cho bản thân mình vì giá mua lại chỉ bằng khoảng 60-75% so với một chiếc laptop mới mà thôi.

Thương Hiệu Được Quan Tâm

Khi chọn mua laptop cũ năm 2019 thì vấn đề cần phải quan tâm đó là thương hiệu nào đáng tin tưởng nhất ở việc chọn mua laptop cũ. Vấn đề này cũng không quá phức tạp vì thị trường đã quá rõ ràng khi các thương hiệu laptop đều có ưu điểm riêng để cạnh tranh.

Laptop Dell luôn được người dùng cân nhắc đầu tiên, kế đến là HP và Asus, Acer vào những năm gần đây cũng cho thấy sự tăng trưởng mạnh về khả năng cạnh tranh của mình, Lenovo thì nổi tiếng nhờ dòng Lenovo Think Pad. Đặc biệt là về thương hiệu Apple thì chắc chắn là không cần thiết phải bàn về chất lượng của sản phẩm Macbook.

Nơi Lý Tưởng Để Mua Laptop Cũ 2019

Quan trọng hơn hết vẫn là việc chọn nơi uy tín để mua laptop cũ. Việc bạn chọn cấu hình ra sao, thương hiệu nào đều sẽ trở thành hư vô nếu như bạn chọn nhầm chỗ để mua. Việc chọn một nơi uy tín giá cả tốt thì không phải dễ, bạn không thể nào tự cho bản thân mình nhiều phép thử ở nhiều cửa hàng được (túi tiền là có hạn).

Để tìm được nơi uy tín thì hãy tìm đến những nơi mà bạn bè của bạn giới thiệu (bản thân họ đã mua laptop nơi đó cảm thấy xài tốt nên mới giới thiệu cho bạn), hoặc hãy tìm đến những trung tâm sữa chữa bảo hành laptop để mua vì họ có đủ kinh nghiệm để kiểm tra nguồn hàng đầu vào, đặc biệt là chế độ chăm sóc khách hàng tại chỗ chứ không phải qua một đơn vị bảo hành trung gian như những nơi chuyên bán laptop cũ khác.

Nếu bạn ở Quận 1 thì có thể đến cửa hàng Chuyenlaptopcu.vn để dùng thử laptop tại đây, vừa ý thì mua, không vừa ý thì xem như đến tham quan cho biết, chúng tôi rất hoan nghênh bạn. Chúng tôi cũng là dịch vụ Laptopcare chuyên sữa chữa bảo hành laptop tại địa chỉ 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Q1, TPHCM.

Hãy gọi ngay 0934.8888.97 để được tư vấn.

laptop-cu-gia-re