Danh mục

TIN TỨC

Laptop Asus Là Thương Hiệu Dành Cho Sinh Viên

Cửa hàng Chuyenlaptopcu.vn là nơi chuyên mua bán laptop Asus cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM. Gọi ngay 0934.8888.97 hoặc đến trực tiếp số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Q1 để được tư vấn miễn phí

Laptop Asus Dành Cho Sinh Viên

Đa số các bạn sinh viên không phải ai cũng có điều kiện tài chính vững vàng, đôi khi việc học tập đòi hỏi phải trang bị một chiếc laptop có cấu hình khá cao mà trong khi kinh tế gia đình chỉ đáp ứng được đến một mức độ nhất định thì giải pháp là chọn thương hiệu laptop phù hợp.

laptop-asus-cho-sinh-vien

Với thương hiệu laptop được các bạn sinh viên tin tưởng dùng nhiều nhất chính là Asus với ưu điểm là giá cả phải chăng, cấu hình tốt, thiết kế đẹp mắt và đặc biệt là chế độ bảo hành 2 năm. Điều này giúp các bạn sinh viên không phải lo lắng nhiều bởi vì chế độ bảo hành này.

Chọn Laptop Asus Nào Là Phù Hợp

Tùy vào nhu cầu của từng người và yêu cầu của việc học dòi hỏi cấu hình cao hay thấp mà ta sẽ chọn một chiếc laptop thích hợp nhất.

Nếu chọn laptop cho các tác vụ phổ thông như soạn thảo văn bản, giải trí xem film nghe nhạc, sử dụng các phần mềm nhẹ, làm việc văn phòng…thì ta sẻ chọn một chiếc laptop giá rẻ tầm khoảng 9-10 triệu là xài tốt.

Nếu sử dụng máy cho các tác vụ liên quan đến độ họa thì cần phải trang bị máy có cấu hình cao (SSD, core i7, RAM DDR4 8GB, card màn hình rời…) thì một chiếc laptop như vậy sẽ có giá bán từ 14 đến hơn 20 triệu tùy máy.

Chọn Laptop Asus Giá Siêu Rẻ Cho Sinh Viên

Nếu trường hợp bạn không thể tậu một chiếc laptop mới mới toanh thì có thể cân nhắc đến giải pháp cuối cùng đó là mua một chiếc laptop Asus cũ giá rẻ.

Để mua một chiếc laptop cũ thì bạn chỉ cần chi khoảng 60-70% so với giá mua mới. Nếu như bạn có kinh nghiệm trong việc mua laptop cũ thì việc mua được một chiếc laptop giá rẻ xài tốt là điều nàm trong tầm tay.

Nếu bạn cần tư vấn về việc mua laptop thì hãy gọi ngay 0934.8888.97 để được chuyên viên của cửa hàng Chuyenlaptopcu.vn tư vấn miễn phí.

laptop-cu-gia-relaptop-cu-duoi-7-trieu
support_agent
Zalo
wechat
Chat F/B
storefront
Địa chỉ
phone_in_talk
0909.488.003